รับปักเสื้อเสื้อผ้า ปักงานทุกชนิด ด่วน


2018-09-01 19:09

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 120

เอสพีพั้นแอนด์ดีไซน์

เราได้ดำเนินกิจการมามากกว่า 10 ปี ธุรกิจของเราทำเกี่ยวกับการบริการด้าน งานปักผ้าทุกชนิดและจำหน่ายอุปกรณ์การ์เม้นท์ครบวงจร อาทิเช่น รับปักผ้าตามแบบ ด้วยเครื่องจักรปักคอมที่มีคุณภาพสูง และ เรายังจำหน่ายอุปกรณ์การ์เม้นท์ทุกชนิดในราคาส่ง,และมีบริการอื่นๆอีกอาทิเช่น รับผูกโบว์ระดับงานมืออาชีพ,รับตอกตาไก่,รับทอเชือกสามารถเลือกสีตามความต้อง รับทอขอบเอว และ ปกเสื้อ เป็นต้น ,เนื่องกากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา เรายังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจการ์เม้นท์ สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจเพื่อเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตไปพร้อมกับเรา

ร้านเรารับปักผ้าทุกชนิดมานานกว่า 10 ปี ซึ่งเรารับประกันคุณภาพงาน และราคาที่เหมาะสม ลูกค้าของที่เคยร่วมงานกับเราจะงานปักที่รวดเร็ว สวยงาม ถูกต้องตามลูกค้าต้องการ เนื่องจากงานปักผ้าของเรา ราคาไม่แพง และ งานตรงเวลา และอีกทั้งเมื่อเป็นลูกค้ากับเราไปนานๆ เรา สามารถให้เครดิตระยะเวลาการชำระเงินเป็นระยะเวลาที่นาน สามารถทำให้ท่านหมุ่นเงินในระบบได้อย่างสบายๆ


เอสพีพั้นแอนด์ดีไซน์ มุ่งหน้าสู่บางบอน1 ซอย16 เข้ามาซอยขวามือ ห้องรองสุดท้าย เลขที่ 89/13 เราให้บริการ รับปักเสื้อโปโล , รับปักชุดยูนิฟอร์ม , รับปักหนัง , รับปักผ้าขนหนู , รับปักกางเกงนักมวย , รับปักหมวก , รับปักย่าม , รับปักตาลปัด , รับปักธง , รับออกแบบ บล็อคลายปัก โดย ช่างบล็อก ที่มีประสบการณ์ พร้อม จักรปักคอม ที่ทันสมัย ราคากันเอง ติดต่อ 085-826-4062,083-917-9237